Categories

Kỹ thuật gia tăng đơn hàng xuất khẩu trên Vumare.com cực kỳ hữu ích

Mục lục

Giúp nhà cung cấp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu toàn cầu là mục tiêu phát triển của Vu Mare. Trở thành người bán trên Vumare.com, nhà cung cấp sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn là một cửa hàng trực tuyến.

Kỹ thuật gia tăng đơn hàng xuất khẩu trên Vumare.com cực kỳ hữu ích

Các nhà cung cấp Việt Nam nhận được một nền tảng bán buôn trực tuyến miễn phí, được tối ưu hiển thị trên google. Tăng cơ hội tiếp cận hàng triệu người mua toàn cầu.

Vậy làm thế nào để tận dụng tối đa lợi ích từ kênh bán hàng xuất khẩu Vumare.com? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu.

1, Các bước tạo gian hàng trên Vu Mare

Bước 1: Mở một tài khoản bán hàng
Là một nhà xuất khẩu, bạn cần có một cửa hàng trực tuyến để quảng bá sản phẩm của mình đến người mua toàn cầu.

Còn gì lý tưởng hơn, khi tạo tài khoản bán hàng xuất khẩu trên sàn thương mại điện tử Vumare.com hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Tạo mặt tiền cho cửa hàng trên Vumare.com
Trên Vumare.com, mỗi một nhà cung cấp sẽ có một trang cửa hàng riêng. Đây là nơi nhà cung cấp tạo ra một bản sắc riêng biệt để thu hút nhiều khách hàng.

Bằng các thiết kế trang cửa hàng thu hút, khách hàng từ mọi nơi trên thế giới của thể xem thương hiệu và sản phẩm của bạn trực quan hơn.

Bước 3: Đăng sản phẩm lên gian hàng
Điều quan trọng khi bán hàng trực tuyến là bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin các sản phẩm lên gian hàng của mình.

Việc có nhiều sản phẩm hơn trong cửa hàng sẽ làm tăng cơ hội hiển thị trong kết quả tìm kiếm của người mua. Điều này có nghĩa là gian hàng của bạn sẽ có nhiều lượt hiển thị hơn và kết quả là có nhiều khách hàng hơn.

Tại sàn TMĐT Vu Mare, từ danh mục sản phẩm cho tới chi tiết sản phẩm đề được hiển thị một cách trực quan nhất để người mua dễ dàng tiếp cận. Sự rối rắm và tận dụng màn hình như các sàn TMĐT khác sẽ làm giảm sự tập trung của người xem vào từng sản phẩm.

Bước 4: Trả lời các đơn hỏi hàng và chăm sóc khách hàng
Sau quá trình chăm sóc gian hàng và quảng cáo sản phẩm, bạn sẽ nhận được các đơn hỏi hàng từ những người mua tiềm năng.

Trên nền tảng Vumare.com, nhà bán hàng được tự do nhà bán được tự do sở hữu mối quan hệ với khách hàng và thương lượng về giá cả. Các câu hỏi từ khách hàng được phản hồi trong vòng bốn giờ sẽ được đánh giá cao hơn.

Đem đến những trải nghiệm mua hàng tích cực cho người mua từ đầu đến cuối sẽ giúp tăng cơ hội giữ liên lạc với khách hàng. Để từ đó họ sẽ tiếp tục mua hàng.

Bước 5: Quản lý gian hàng hiệu quả
Tối ưu doanh số bán hàng bằng việc phân tích dữ liệu chuyên sâu và tối ưu hóa hiển thị trên bảng điều khiển. Cụ thể: lượt nhấp chuột, chi tiêu, tăng trưởng người dùng, lượt xem cửa hàng, yêu cầu hỏi hàng, số lượng đơn đặt hàng, … còn nhiều công cụ khác chờ bạn khám phá.

Hãy lên kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng mối quan hệ với người mua. Không giống như các nền tảng B2B khác, Vu Mare luôn muốn các nhà cung cấp tương tác và chăm sóc khách hàng của mình thường xuyên.

2, Nâng cao kỹ năng bán hàng trên Vumare.com

Bạn đã thiết lập gian hàng và các đơn hàng đang đến. Nếu bạn muốn mở rộng doanh nghiệp hay muốn đưa doanh nghiệp đến một tầm cao hơn. Hãy gia tăng kỹ năng bán hàng bằng các cách sau đây:

a, Trau dồi các từ khóa
Các từ khóa sẽ thay đổi dựa vào hành vi của khách hàng hay xu hướng thị trường. Và đối với mỗi sản phẩm sẽ cần bộ từ khóa tương ứng.

Vì vậy nhà cung cấp cần theo dõi và trau dồi các từ khóa liên tục để tăng khả năng hiển thị với những người mua quan tâm tới sản phẩm.

b, Yêu cầu báo giá (RFQ)
Không cần đợi người mua tìm kiếm bạn. Người bán có thể chủ động tìm kiếm người mua đang tìm kiếm sản phẩm mình đang kinh doanh thông qua công cụ Yêu cầu báo giá RFQ.